HOME
ABOUT US
NEWS
RESEARCH
E-LEARNING
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
CONTACT US
SEARCH
HOME
ABOUT US
OUR HISTORY
BOARD OF DIRECTOR
REWARD
GOAL
NEWS
E-learning
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
RESEARCH
CONTACT US
BANNER & WEBLINK
SEARCH
NEWS
โควิด มีแบบสั้น..จะเอายาวก็ได้
การทำให้เกิดโรคของน้องโควิดนี้มีได้แบบชนิดตอนเดียวจบ คือแบบสั้น ติดเชื้อแบบไม่มีอาการ แพร่ไปให้คนอื่นเสร็จแล้วเชื้อก็หายไปจากตัว หรือติดเชื้อและเกิดอาการเบา กลาง หนัก จนถึงเสียชีวิต
TRC-EID
Share
RELATED
NEWS
โรคไวรัสนิปาห์
’’หมอธีระวัฒน์’’จี้รัฐฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนัง ยันผลทดสอบได้ผลดี ผลข้างเคียงต่ำกว่าการฉีดเข้ากล้าม10 เท่า
ทั้งนี้ประโยชน์ที่จะได้รับนั้นคือการที่จะสามารถประหยัดวัคซีนลงได้มหาศาล โดยเฉพาะในเรื่องของวัคซีนโควิด ซึ่งข้อมูลในปัจจุบันยืนยันกันแล้วว่าต้องสามารถฉีดให้ได้ 90% ของคนในพื้นที่หรือในประเทศภายในระยะเวลาอันสั้น นั่นคือไม่เกินสามเดือน ทั้งนี้ เพื่อไม่เปิดโอกาสให้ไวรัสมีการแพร่เป็นลูกโซ่ออกไปต่อ
บันทึกหมอดื้อสู้โควิด โปรดอย่าได้หวาดกลัว
“เพื่อนส่งมาคิดว่าได้ประโยชน์และมีจุดที่กำลังหาเตียง วัด จุดพักคอย จุดคัดกรองข้อมูลเหล่านี้ เป็นประโยชน์ที่... จิตอาสาทำเพื่อจะได้หาความช่วยเหลือ ลองดูรอบๆบริเวณที่เราพัก...ที่เห็นจุดแดงๆคือคนที่ยังไม่ได้เตียง ที่อยู่ใกล้ๆพื้นที่เรา...กดที่จุดแดงแต่ละจุดจะมีรายละเอียดครับ”
จุลินทรีย์ในลำไส้...ที่มาและที่จะไปต่อ (ตอนที่ 1)
NIH launches database to track neurological symptoms associated with COVID-19
The body’s response to COVID-19 infection on the brain, spinal cord, nerves and muscle can be particularly devastating
source :
https://www.thairath.co.th/lifestyle/life/2166422