HOME
ABOUT US
NEWS
RESEARCH
E-LEARNING
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
CONTACT US
SEARCH
HOME
ABOUT US
OUR HISTORY
BOARD OF DIRECTOR
REWARD
GOAL
NEWS
E-learning
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
RESEARCH
CONTACT US
BANNER & WEBLINK
SEARCH
NEWS
คอกาแฟได้เฮ ชีวิตอยู่ยาว?
มนุษย์โลกได้รับทราบสรรพคุณของกาแฟมาเนิ่นนาน เช่นเดียวกับคนไทยและคนทำงานที่ไม่เป็นเวลา เป็นกะกลางวันบ้าง กลางคืนบ้าง ทั้งอาชีพยาม อาชีพหมอ ที่ต้องพึ่งกาแฟเป็นอาจิณ
TRC-EID
Share
RELATED
NEWS
หมอธีระวัฒน์เผยโรคฝีดาษลิง แพร่เชื้อทางตรง “จูบ เลีย อม ไอ จาม”
หมอธีระวัฒน์ระบุว่า โรคฝีดาษลิงนั้นมีทั้งการแพร่คล้ายแบบโควิด แต่ “ยากกว่ามาก ๆ” และการแพร่แบบโรคทางเพศสัมพันธ์
“ภาวะวัคซีนเข้าข้างไวรัส” ฉีดกี่เข็ม..ถึงจะพอ
นอกจากอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว ล่าสุดบทความทางการแพทย์ในหลายประเทศ รวมทั้งอิสราเอล ซึ่งเป็นประเทศที่มีการฉีดวัคซีนเกือบจะมากที่สุดในช่วงของการระบาดใหญ่ ได้เผยแพร่งานวิจัยเกี่ยวกับ “ภาวะวัคซีนเข้าข้างไวรัส” ที่น่าสนใจมาก
หมอธีระวัฒน์ เผยวัคซีน "โมเดอร์นา" ยิ่งฉีดเข้าชั้นผิวหนัง จะปลอดภัยมากขึ้น
"หมอธีระวัฒน์" เผยวัคซีน "โมเดอร์นา" ใช้เพียง 1/10 ของโดสเต็มก็ได้ ยิ่งฉีดขนาดน้อยและเข้าชั้นผิวหนัง จะยิ่งปลอดภัยมากขึ้น
CDC ออกมาเตือนการระบาดของเชื้อราดื้อยา
ไวรัสโคโรนา 2019 กลายพันธุ์ไม่หยุดนิ่ง
ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว และกลายพันธุ์ไม่หยุดนิ่ง การพบผู้ติดเชื้อนอกจีนในประเทศไทย ช่วยให้ชาวโลกตื่นตัว
source :
https://www.thairath.co.th/lifestyle/life/2446716