HOME
ABOUT US
NEWS
RESEARCH
E-LEARNING
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
CONTACT US
SEARCH
HOME
ABOUT US
OUR HISTORY
BOARD OF DIRECTOR
REWARD
GOAL
NEWS
E-learning
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
RESEARCH
CONTACT US
BANNER & WEBLINK
SEARCH
NEWS
หมอธีระวัฒน์ เผยวัคซีน "โมเดอร์นา" ยิ่งฉีดเข้าชั้นผิวหนัง จะปลอดภัยมากขึ้น
"หมอธีระวัฒน์" เผยวัคซีน "โมเดอร์นา" ใช้เพียง 1/10 ของโดสเต็มก็ได้ ยิ่งฉีดขนาดน้อยและเข้าชั้นผิวหนัง จะยิ่งปลอดภัยมากขึ้น
TRC-EID
Share
RELATED
NEWS
“ยาปฏิชีวนะ” ใช้อย่างไร ไม่เสี่ยง “เชื้อดื้อยา”
“ยาปฏิชีวนะ” ใช้อย่างไร ไม่เสี่ยง “เชื้อดื้อยา”
รู้จัก "วัคซีนพาสปอร์ต" หนังสือเดินทางยุคโควิด-19
วัคซีนป้องกันโควิด–19 ถือเป็นความหวังของมนุษยชาติทั้งมวลเพื่อจะได้กลับมาดำเนินชีวิตอย่างปกติหรือใกล้ปกติให้มากที่สุด ทั้งนี้เพื่อให้เศรษฐกิจที่อยู่ในสภาวะล้มละลายกลับฟื้นคืนตัวได้โดยเร็ว
"วัคซีน-โมโนโคลนอลแอนติบอดีย์" อาจไม่ใช่ทางออกสุดท้ายโควิด-19
"หมอธีระวัฒน์" โพสต์ระบุ วัคซีน -โมโนโคลนอลแอนติบอดีย์ อาจไม่ใช่ทางออกสุดท้าย พร้อมย้ำฟ้าทะลายโจร ทานเมื่อมีอาการ ใช้ถูกใช้เป็น ไม่มีตับอักเสบตามข้อมูลของสธ.
บริการตรวจเลือด อัลไซเมอร์ หรือสมองเสื่อมอื่นๆ และระดับการทำลายสมอง
ห้อง 912 อาคาร อปร ชั้น9 โทร 02 256 4000 ต่อ 3562 , 0841134443 (คุณอดิภา) Email : trc.eid@gmail.com | https://trceid.org @Line ID: trceid หรือ @Phone number: 0858581469
หมอธีระวัฒน์ชี้ 3 ประเด็นจับตาโอไมครอน แนะวิธีป้องกัน
วันที่ 6 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้กล่าวเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธู์โอไมครอน ผ่านเฟซบุ๊ก ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา Thiravat Hemachudha ระบุว่า โอไมครอน ชัดเจนว่า
source :
https://www.thairath.co.th/news/local/2221487